Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại TPHCM

  •  
  •  
  •  
  •  

Ngày nay những chiếc tủ lạnh mới với nhiều công nghệ hiện đại liên tục được các nhà sản xuất cho ra đời hướng đến sự tiện dụng cho người dùng.

Cuộc sống ngày càng cải thiện, do đó nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến của người dùng cũng tăng lên. Đó là lý do mà nhu cầu bán thanh lý tủ lạnh cũ để mua tủ lạnh mới ngày càng cao.

Những chiếc tủ lạnh cũ vẫn đang sử dụng tốt nhưng vì muốn sử dụng loại tủ công nghệ cao hơn, có nhiều tiện ích hơn nên khách hàng sẵn sàng bán thanh lý.

Hiểu được tâm lý đó, công ty điện lạnh Tiến Nhân đứng ra thu mua tủ lạnh cũ từ những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng để đưa về bán cho những khách hàng đang cần, theo như nguyên tắc “Mua của người thừa bán cho người thiếu”.

thu mua tủ lạnh cũ

Dịch vụ thu mua tủ lạnh của Tiến Nhân đáp ứng được các yêu cầu của một dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp:

  • Giá Cao:
  • Tiện lợi:
  • Nhanh chóng:

Với quy trình thu mua rõ ràng, hợp lý giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên:

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin tủ lạnh trong quá trình sử dụng của quý khách hàng. Quý khách hàng hãy gửi hình tủ lạnh qua Zalo hoặc Viber số: 0908.772.800 hoặc 0934.087.978, chúng tôi sẽ căn cứ vào hình ảnh và thông tin sản phẩm sẽ báo giá sơ bộ.

Bước 2 : Nếu chấp thuận, chúng tôi sẽ cử KTV xuống tận nơi, tiến hành nhận sản phẩm và test sản phẩm trước sự chứng kiến của quý khách.

Bước 3: Chốt giá thu mua và thanh toán tiền cho quý khách.

Chỉ với 3 bước nhanh gọn, thuận mua vừa bán, quý khách bán được tủ lạnh với giá cao, chúng tôi thu được tủ như mong muốn.

Đặc biệt chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh hư với giá cao.

THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 7H30 – 18H HÀNG NGÀY, KỂ CẢ CHỦ NHẬT VÀ CÁC NGÀY LỄ.

Thu mua tủ lạnh cũ giá cao tại TPHCM
5 (100%) 5 votes

Bài viết liên quan

Posted in: Thu mua