Thanh lý tủ lạnh cũ giá rẻ tại TPHCM

  •  
  •  
  •  
  •  

Mùa hè đến ngoài nhu cầu mua máy lạnh cũ giá rẻ tăng cao, thì mặt hàng tủ lạnh cũ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với những đối tượng khách hàng như sinh viên, công nhân…vì một lý do nào đó mà không đủ tài chính để mua một chiếc tủ lạnh mới thì việc chọn mua tủ lạnh cũ giá rẻ là một giải pháp khả thi.

thu mua tủ lạnh cũ

Hiện nay trên thị trường không khó để bạn có thể tìm được nơi bán tủ lạnh cũ giá rẻ. Một trong những đơn vị bán tủ lạnh cũ uy tín tại TPHCM là công ty điện lạnh Tiến Nhân.

Tiến Nhân là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh và tạo dựng được uy tín trên thị trường TPHCM.

Tại đây luôn có nhiều tủ lạnh cũ thanh lý với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo.

Một số lưu ý khi mua tủ lạnh cũ:

  • Dung tích sử dụng: Trước khi quyết định mua tủ lạnh cũ, bạn cần xác định nhu cầu sử dụng, số lượng người sử dụng và chỗ đặt tủ lạnh để đưa ra lựa chọn dung tích phù hợp.
  • Hình thức: Tuy là tủ lạnh cũ nhưng có nhiều cái còn rất mới. Đặc biệt có những tủ còn bảo hành chính hãng do chúng tôi thu mua tủ lạnh lại của những khách không có nhu cầu. Tuy loại này giá cao hơn một chút nhưng về thẩm mỹ và chất lượng vượt trội hơn. Ngoài ra các tủ lạnh cũ khác của chúng tôi đều có hình thức khá mới, chưa qua sửa chữa. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm.
  • Giá cả: Giá cả của tủ lạnh cũ thường phụ thuộc vào dung tích, hình thức của tủ, chủng loại tủ…
  • Chế độ bảo hành: Một trong những điểm lưu ý quan trọng nhất khi mua tủ lạnh cũ đó là chế độ bảo hành. Khi mua tủ lạnh cũ tại điện lạnh Tiến Nhân, quý khách sẽ được bảo hành 12 tháng chu đáo.

Điện lạnh Tiến Nhân chuyên mua bán , thanh lý các loại tủ lạnh cũ giá rẻ, tủ lạnh mini, tủ lạnh nội địa Nhật tại TPHCM . Sản phẩm các loại của các nhà sản xuất khác nhau như Sanyo, Toshiba, Hitachi, Sharp, National, Tatung, Elextrolux, Samsung, LG … với các loại số lít từ mini như 50, 90, 110 lít .. đến các loại dung tích lớn 200, 300, 500 lít … Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất đi kèm chính sách phục vụ, hậu mãi, bảo hành mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Một số mẫu tủ lạnh cũ để quý khách tham khảo:

1. Tủ lạnh  Panasonic NR-BU343MSVN (dung tích 342 Lít)

2. Tủ lạnh SANYO 245 LÍT SR-U25MN (dung tích: 245 Lít)

3. Tủ lạnh  Hitachi 214 Lít

4. Tủ lạnh  Samsung RT24MGSS 240 lít

6. Tủ lạnh Daewoo VR-19H10 190 lít

7. Tủ lạnh Side by Side Whirlpool 6ed20tkxgw02 (Dung tích: 588 Lít)

Và còn rất nhiều mẫu tủ lạnh khác trong kho hàng của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu mua tủ lạnh cũ giá rẻ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH điện lạnh Tiến Nhân

Địa Chỉ: 937 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 08 6 272 6434

Hotline: 0908 772 800(Mr. Nhân) – 0934 08 7978 (Ms Chi)

Thanh lý tủ lạnh cũ giá rẻ tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Posted in: Tủ lạnh cũ