Máy giặt lồng đôi LG TWINWash

  •  
  •  
  •  
  •  

LG vừa cho ra mắt dòng máy giặt TWINWash lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam.

Máy giặt có cấu tạo độc đáo với 2 lồng giặt trên và dưới với các dung tích khác nhau, cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc.

Máy giặt lồng đôi LG Twin wash F2721HTTV

Như chúng ta đều biết, không phải loại quần áo nào cũng có thể giặt chung được với nhau. Theo các nghiên cứu của LG cho thấy 91% người tiêu dùng đều phân loại áo quần trước khi giặt, và 59% sử dụng máy giặt ít nhất ba lần để giặt riêng các loại quần áo. Điều này cho thấy, việc phân loại và giặt làm nhiều mẻ đã tiêu tốn khá nhiều thời gian của các bà nội trợ.

Do đó TWINWash của LG thực sự là cuộc cách mạng về máy giặt. Với cấu trúc 2 lồng giặt, có thể lựa chọn giặt 1 hoặc 2 mẻ quần áo cùng một lúc, giúp các bà nội trợ tiết kiệm đáng kể thời gian giặt giũ và từ đó có nhiều thời gian dành cho con cái.

Với lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17 – 21 kg có thể giặt được chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size) chỉ trong một mẻ giặt, trong khi lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg có thể cùng lúc giặt những mẻ giặt nhỏ, các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…

Ngoài cấu tạo 2 lồng giặt độc đáo, LG TWINWash còn hội tụ những tính năng, công nghệ của một chiếc máy giặt cao cấp như:

Công nghệ giặt 6 Motion

Công nghệ này có khả năng mô phỏng lại quá trình giặt tay của con người. Vì vậy mà quần áo sẽ được giặt sạch hiệu quả, giảm hư hại quần áo.

Tiết kiệm thời gian giặt giũ với công nghệ Turbowash 2.0

Turbowash là công nghệ sử dụng vòi nước xả với áp lực nước cao kết hợp chuyển động lồng giặt với tốc độ ấn tượng không chỉ giúp quần áo của bạn được giặt sạch nhanh hơn (thời gian giặt rút ngắn lên tới 30 phút) đồng thời còn tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng nhiều hơn.

Công nghệ dẫn động trực tiếp

Máy giặt Turbowash trang bị công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter, đây là công nghệ máy giặt mới với động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt, không thông qua dây curoa và chổi than. Sử dụng công nghệ này máy giặt sẽ tiết kiệm điện năng, tăng độ bền và giảm đồ ồn, rung lắc.

> Xem thêm: Những lưu ý khi chọn mua máy giặt

Với cấu tạo độc đáo và tính năng tiên tiến cùng với thiết kế sang trọng, máy giặt TWINWash đã đánh dấu sự cải tiến nổi trội về máy giặt giúp đem lại cuộc sống tiện ích hơn cho người sử dụng.

Hiện nay, Mẫu máy giặt TWINWash có giá niêm yết 59.800.000 VNĐ.

Máy giặt lồng đôi LG TWINWash
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Posted in: Tin tức