Khi nào bạn nên thay máy lạnh mới?

  •  
  •  
  •  
  •  

Hiện nay nhiệt độ ngày càng tăng lên,vì vậy máy lạnh là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình ở các thành phố lớn. Tuy nhiên máy lạnh cũng có vòng đời của nó. Vòng đời ngắn hay dài tùy thuộc vào từng loại máy, từng thương hiệu.

Vậy máy lạnh nhà bạn đã hết vòng đời của nó chưa. Khi nào bạn nên thay máy lạnh mới.

Sau đây điện lạnh Tiến Nhân xin chia sẻ đến quý khách hàng một vài dấu hiệu cho thấy bạn nên thay một chiếc máy lạnh mới.

Máy lạnh cũ sử dụng rất hao điện: Nhiều người đã choáng khi nhìn thấy hoá đơn tiền điện hàng tháng, với các máy lạnh đời cũ sử dụng gas R22, không thân thiện với môi trường và tiêu tốn khá nhiều điện năng. Hiên nay các nước phát triển đã cấm các loại máy lạnh sử dụng gas R22 mà thay vào đó là các loại máy lạnh nội địa dùng Gas 410A vừa tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Máy lạnh đang dùng thường xuyên hỏng: Với hàng tá các bệnh của máy lạnh sử dụng lâu năm thường xuyên gặp phải như máy lạnh không lạnh, yếu lạnh, chảy nước, không vô nguồn, bấm remote không ăn, hư Block, hỏng board mạch …

Chi phí bảo trì sửa máy lạnh: Đối với máy lạnh đã qua sử dụng lâu năm việc vệ sinh bảo trì máy lạnh là cần thiết và thường xuyên trong vòng 3-5 tháng 1 lần. Đối với máy lạnh mới hơn thì 1 năm bảo trì 1 lần máy lạnh vẫn chạy tốt.

Máy lạnh mới hiện tại rất rẻ: Với nhiều hãng máy lạnh cùng cạnh tranh ở thị trường trong nước, bao gồm hàng nhập nguyên bộ và hàng lắp ráp trong nước. Hiện tại máy lạnh mới ở Việt nam giá đang là rẻ nhất ở Đông Nam Á.

Ngoài ra trên thị trường máy lạnh còn có dòng máy lạnh nội địa Nhật đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Máy lạnh mới Đẹp – Sang trọng – Nhiều chức năng hơn: So với các máy lạnh cũ được thiết kế rất đơn giản, các máy lạnh mới được thiết kế hiện đại, sang trọng và nhiều chức năng hơn.

Quý khách cần tư vấn thêm về máy lạnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908 772 800(Mr. Nhân)

Khi nào bạn nên thay máy lạnh mới?
5 (100%) 5 votes

Bài viết liên quan

Posted in: Tin tức